คำนวณอัตราการชนะ เลือกฝั่งเดิมพันไพ่ Dragon-Tiger จากความเป็นไปได้

คำนวณอัตราการชนะ

คำนวณอัตราการชนะ หากคนที่เล่นเกมเสือมังกรแล้วอาจจะเคยพบปัญหาระหว่างการเล่น คือไม่สามารถเลือกฝั่งแทงได้ หรือบางครั้งเลือกไม่ได้ว่าจะลงฝั่งไหนดี เพราะถึงแม้จะมีเทคนิคเดินเงินดีๆก็ตาม แต่ถ้าเลือกฝั่งลงเดิมพันผิดก็ทำกำไรไม่ได้อยู่ดี และมีความเสี่ยงที่ทุนจะหมดได้ ดังนั้นจึงขอแนะนำเทคนิคที่ช่วยในการเลือกฝั่งโดยใช้หลักการหาจากอัตราการชนะของผลรอบที่ผ่านๆ มา

แนวทางการเลือกฝั่งเสือมังกรด้วยอัตราการแพ้ชนะของแต่ละฝั่ง

สำหรับการเล่นไพ่เสือมังกรจะมี 2 ฝั่งหลักให้เลือกเดิมพัน คือ ฝั่งเสือ และฝั่งมังกร เท่านั้น ซึ่งจะมีโอกาสเท่ากับ 50:50 ไม่รวมถึงเดิมพันเสมอหรือตัวเลือกอื่นๆ เนื่องจากมีโอกาสออกน้อยมาก ดังนั้นมีเทคนิคที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการคำนวณหาอัตราการออกผลของฝั่งที่จะชนะในรอบถัดไปได้ เพียงรู้หลักการและวิธีการคำนวณอย่างถูกต้อง ขออธิบายแยกเป็น ดังนี้

ตัวอย่างการคำนวณหาอัตราการชนะ

  • ผู้เล่นเลือกโต๊ะเสือมังกร 1 โต๊ะ ณ รอบปัจจุบันเล่นผ่านมาแล้ว 4 รอบ และผลแพ้ชนะ คือ ฝั่งเสือชนะ 3 และฝั่งมังกรชนะ 1 เมื่อคำนวณแล้วจะได้ผลลัพธ์ เท่ากับ 3/4 = 0.75 หรือ 75% สำหรับฝั่งเสือ และ 1/4 = 0.25 หรือ 25% สำหรับฝั่งมังกร
  • ผู้เล่นเลือกโต๊ะเสือมังกร 1 โต๊ะ ณ รอบปัจจุบันเล่นผ่านมาแล้ว 10 รอบ และผลแพ้ชนะ คือ ฝั่งเสือชนะ 7 และฝั่งมังกรชนะ 3 เมื่อคำนวณแล้วจะได้ผลลัพธ์ เท่ากับ 7/10 = 0.70 หรือ 70% สำหรับฝั่งเสือ และ 3/10 = 0.3 หรือ 30% สำหรับฝั่งมังกร
  • ผู้เล่นเลือกโต๊ะเสือมังกร 1 โต๊ะ ณ รอบปัจจุบันเล่นผ่านมาแล้ว 25 รอบ และผลแพ้ชนะ คือ ฝั่งเสือชนะ 12 และฝั่งมังกรชนะ 13 เมื่อคำนวณแล้วจะได้ผลลัพธ์ เท่ากับ 12/25 = 0.48 หรือ 48% สำหรับฝั่งเสือ และ 13/25 = 0.52 หรือ 52% สำหรับฝั่งมังกร

จากตัวอย่างการคำนวณตัวเลขข้างต้นได้ออกมาแล้ว ผู้เล่นสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายวิธีในการคำนวณ เพื่อเลือกฝั่งในการวางเงินเดิมพัน ขึ้นอยู่กับผู้เล่นและสถานการณ์ที่จะนำไปใช้ แต่ส่วนมากแล้วมักจะนิยมใช้ในการคาดเดาผลการออกฝั่งของรอบอื่นๆในอนาคต ดังนั้นจึงขอยกตัวอย่างเล็กน้อยให้เข้าใจถึงการนำไปใช้ง่ายๆ ดังนี้

นำมาใช้ร่วมกับสูตรเดิมพันตามฝั่งเดียว

  • ผลจากการคำนวณ 1 โต๊ะ เสือมังกรที่ต้องการเล่น ปัจจุบันฝั่งเสือมีผลอยู่ที่ 75% ฝั่งมังกรอยู่ที่ 25%
  • ดังนั้นหากต้องการใช้สูตรเดิมพันตามฝั่งเดียว ควรเดิมพันที่ฝั่งเสือเป็นหลัก

ปรับใช้ร่วมกับสูตรเดิมพันสวนฝั่งเดียว

  • ผลจากการคำนวณ 1 โต๊ะ เสือมังกรที่ต้องการเล่น ปัจจุบันฝั่งเสือมีผลอยู่ที่ 90% ฝั่งมังกรอยู่ที่ 10% 
  • ดังนั้นหากต้องการใช้สูตรเดิมพันสวนฝั่งเดียว ควรเดิมพันที่ฝั่งมังกรเป็นหลัก

ข้อควรระวังเมื่อเปลี่ยนโต๊ะแล้วต้องคำนวณใหม่ทุกครั้ง

แนวทางการ คำนวณอัตราการชนะ นั้นจะไม่สามารถใช้ได้กับเปอร์เซ็นต์เดียวกันในทุกโต๊ะที่เล่น อย่าเข้าใจผิดเด็ดขาด เพราะเปอร์เซ็นต์ที่เราคำนวณได้มานั้น มาจากผลของโต๊ะปัจจุบันที่เลือกมาใช้คำนวณเท่านั้น เมื่อเปลี่ยนโต๊ะผู้เล่นก็ต้องคำนวณใหม่ด้วยหลักการวิธีเดิม เช็กผลลัพธ์ของโต๊ะใหม่ที่เลือกให้เรียบร้อย และคำนวณใหม่จากตัวตัวตั้งคือจำนวนรอบที่ชนะ และตัวหารคือจำนวนรอบที่เล่นทั้งหมด หลักการง่ายๆเท่านี้ผู้เล่นก็จะสามารถหาเปอร์เซ็นต์ไปใช้ต่อยอดร่วมกับเทคนิคคาดเดาฝั่งได้เลย

แชร์เรื่องนี้