Flat Betting ตารางเดินเงินคงที่แบบปลอดภัยสำหรับใช้เล่นเกม Dragon-Tiger

Flat Betting ตารางเดินเงินคงที่เสือมังกร

Flat Betting เป็นการเล่นเกมเดิมพันที่จะต้องให้ความสำคัญไปกับการวางเงินเดิมพันในแต่ละรอบที่จะเล่น ซึ่งมีหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการทบเงิน ทบต้น ทบปลาย หรือเพิ่มอัตราส่วนได้หลากหลายเท่า ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละเทคนิคที่ต่างกันออกไป แต่สำหรับเทคนิคเดินเงินคงที่ หรือแบบ Flat Betting จะเป็นการวางเงินเท่าเดิมในทุกรอบ

แนวทางใช้สูตรเดินเงินให้เข้ากับเกมไพ่เสือมังกร

แน่นอนว่าหากคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังต้องการหาเคล็ดลับ กลยุทธ์ในการเล่นไพ่เสือมังกรให้ชนะเกม ก็อาจจะเคยผ่านมาแล้วกับกลยุทธ์การเดินเงินต่างๆ มากมาย มีตั้งแต่การทบเงิน การทบเงินเพิ่ม ทบเงินลด การเดิมพันมาร์ติงเกล หรือวิธีการสลับไปมา หลากหลายรูปแบบให้เราได้เห็นกัน แต่มือใหม่ส่วนมากแล้วมักจะใช้เทคนิคเหล่านั้นได้ไม่ดีพอ เนื่องด้วยข้อจำกัดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินทุน สภาพจิตใจผู้เล่น และประเด็นอื่นๆ แต่อยากแนะนำให้ลองใช้การเล่นด้วยวิธีง่ายๆ อย่าง Flat Betting หรือการเดินเงินคงที่ที่ทั้งปลอดภัยและเข้าใจได้ง่าย 

Flat Betting เริ่มต้นใช้งานอย่างไร

ในการเล่นเดิมพันด้วยวิธี Flat Betting หรือการเดิมพันเงินเท่ากัน ง่ายมาก เพราะหลักการง่ายๆ เพียงแค่ผู้เล่นลงเงินเดิมพันด้วยจำนวนเงินเดิมในทุกรอบที่เล่น และมีกฎเหล็กที่จะต้องลงเงินเท่าเดิมทุกครั้งไม่ว่าผลในแต่ละรอบเกมนั้นจะชนะหรือแพ้ก็ตาม โดยไม่เปลี่ยนเงินเดิมพันเป็นอันขาดจนกว่าจะจบการเล่น ซึ่งผู้เล่นจะต้องกำหนดจำนวนเงินที่ใช้สำหรับวางเดิมพันตั้งแต่ก่อนเล่นในรอบแรกที่ 1 หน่วย ซึ่ง 1 หน่วยดังล่าวจะให้เป็นกี่บาทก็ได้ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงที่รับได้ของแต่ละคน

  1. เริ่มต้นให้กำหนดเงินเดิมพันขึ้นมา 1 หน่วย และนำจำนวนเงินในส่วนนี้ไว้ใช้เล่นในทุกรอบ โดยอาจอยู่ที่ 1,5,10,15,20,50,100…1000 ได้ทั้งหมด
  2. เมื่อเริ่มเล่นรอบแรก ให้ลงเงินเดิมพันที่ 1 หน่วย หลังจากนั้นเมื่อผลออกมาเป็นฝั่งเสือ หรือฝั่งมังกร ชนะก็ตาม หรือแม้แต่ฝั่งเสมอ ผู้เล่นจะต้องลงเงินในรอบถัดไปที่ 1 หน่วย เท่าเดิม
  3. หากชนะ จะได้รับ 1 หน่วย รวมทุนอีก 1 หน่วย เงินสะสมเท่ากับ 2 หน่วย
  4. หากแพ้ จะเสียเงิน 1 หน่วย จากทุนเดิม เงินสะสมเท่ากับ 0 หน่วย
  5. เมื่อเริ่มรอบเกมถัดไป ต้องลงเงินเดิมพันที่ 1 หน่วย ทุกรอบ

สรุปผลลัพธ์จากการเดิมพันไพ่เสือมังกรด้วย Flat Betting

เนื่องจากการที่ Flat Betting เป็นการเดิมพันด้วยจำนวนเงินเท่าๆ กันในทุกรอบที่เล่น จึงทำให้ผู้เล่นอาจรู้สึกว่าได้กำไรไม่คุ้มเสี่ยง หรือรู้สึกได้น้อยเกินไป แต่หากมองในอีกแง่มุมหนึ่งจะเห็นได้ว่าแม้กำไรน้อย แต่ก็เสี่ยงน้อยเช่นกัน อัตราความเสี่ยงเท่ากันที่ 1:1 ซึ่งถือว่าปลอดภัยมากๆ สำหรับมือใหม่แนะนำให้เริ่มเล่นด้วยเทคนิคการเดินเงินรูปแบบนี้เพื่อศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นเสือมังกรให้ชำนาญก่อน และค่อยนำมาประยุกต์เล่นหลากหลายมากยิ่งขึ้นในอนาคตได้

แชร์เรื่องนี้