สูตรออสการ์ กรินด์ การเล่นที่เน้นปลอดภัย ไม่เสี่ยง 100%

Oscar’s Grind

ออสการ์ กรินด์ เป็นอีกหนึ่งสูตรเกมไพ่ Baccarat ที่อยากแนะนำให้กับเหล่านักพนันที่ต้องการทำกำไรกับ กรินด์ สูตรการเดินเงินที่มีการวางแผนแนวคิดและระบบไว้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยัง เป็นสูตรที่คิดค้นมาตั้งแต่ในปี 1965 แต่ก็ยังสามารถใช้อยู่ในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นสูตรที่มีระยะเวลามานานจึงทำให้ประวัติความเป็นมาของสูตรนี้ไม่แน่ชัด แต่หลักการและวิธีนำไปใช้ยังจดจำได้ดีและมีผู้นำมาใช้อย่างแพร่หลาย ซึ่งจะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสูตรเหล่านี้กัน 

หลักการของตารางเดินเงิน Oscar’s Grind

ออสการ์ กรินด์ (Oscar’s Grind) เป็นหลักการตารางเดินเงินที่ใช้ง่าย และถูกใช้กับการเล่นเดิมพันบาคาร่า เพราะมีรูปแบบ โครงการได้เสียและโอกาสที่จะเกิดขึ้นเท่าๆกัน นอกจากนี้ผลตอบแทน จากทั้งสองฝั่ง เจ้ามือและผู้เล่นยังใกล้เคียงกันมากที่ 1:0.95 ในเทคนิคนี้จะเน้นการทำกำไรเป็นรอบๆที่ชัดเจน หลักการที่สำคัญคือ ในแต่ละรอบต้องมีกำไรแค่ 1 หน่วยเท่านั้น ซึ่งจะขออธิบายโดยละเอียดดังนี้ 

 1. ผู้เล่นจะต้องเดิมพันนับรอบ โดยทุกรอบจะจบได้ต้องมีกำไรเพียง 1 หน่วย เท่านั้น จะมากกว่าหรือน้อยกว่าไม่ได้ เช่น เดิมพัน หน่วยละ 100 บาท หากชนะจะได้ประมาณ 100 บาท กลับมา จึงจะจบรอบได้
 2. เงินเดิมพันทุกรอบควรมีมูลค่าต่อหน่วยที่เท่ากัน
 3. หากชนะเดิมพัน จะต้องเพิ่มหน่วยเดิมพันทีละ 1 หน่วย แต่หากในตาไหนที่คำนวณแล้วได้กำไรเกิน 1 หน่วย ให้ไม่ต้องเพิ่มเงินเดิมพัน
 4. หากแพ้เดิมพัน ให้ผู้เล่นเดิมพันด้วยจำนวนหน่วยที่เท่าเดิม 

เพื่อให้เห็นภาพ จะขอแสดงตารางการคำนวณและผลลัพธ์ของแต่ละ รอบที่เดิมพันออกเป็นดังนี้ 

จากตาราง จะขอทำการอธิบายแต่ละตาเพื่อให้เกิดความเข้าใจได้ ดังนี้ 

 • เดิมพันตา 1 Cycle 1 ลงเงินเดิมพัน 1 บาท เมื่อแพ้จะขาดทุน 1 บาท ตาถัดไปให้ลงเงินเดิมพันเท่าเดิมที่ 1 บาท
 • เดิมพันตา 2 ในตานี้จะถือว่ายังอยู่ใน Cycle 1 ลงเงินเดิมพัน 1 บาท เมื่อแพ้อีกจะขาดทุนอีก 1 บาท รวมขาดทุนสะสม 2 บาท ตาถัดไปให้ลงเดิมพันที่ 1 บาท
 • เดิมพันตา 3 ลงเงินเดิมพัน 1 บาท เมื่อชนะจะได้กำไร 1 บาท ยอดขาดทุนสะสมลดลงเหลือ 1 บาท และเนื่องจากชนะตาถัดไปต้องเพิ่มเงินอีก 1 บาท
 • เดิมพันตา 4 ลงเงินเดิมพัน 2 บาท เมื่อแพ้จึงขาดทุนอีก 2 บาท  รวมขาดทุนสะสม 3 บาท เมื่อแพ้ตาถัดไปจึงต้องลงเงินเท่ากับตานี้
 • เดิมพันตา 5 ลงเงินเดิมพัน 2 บาท เมื่อชนะได้กำไร 2 บาท รวมขาดทุนสะสม 1 บาท ซึ่งตาต่อไปที่จริงต้องเพิ่มเงินพนันอีก 1 บาท เนื่องจากชนะ แต่กฎของกรินด์ หากเพิ่มแล้วกำไรเกิน 1 หน่วย ไม่ต้องเพิ่ม ดังนั้นจึงเดิมพันเท่าในตานี้
 • เดิมพันตา 6 ลงเงินเดิมพันเท่าเดิมที่ 2 บาท ตามกฎของกรินด์ เมื่อชนะจึงได้กำไร 2 บาท ขาดทุนสะสมกลับมาเป็นกำไรสะสมที่ 1 บาท
 • เดิมพันตา 7 ให้เริ่มลงเงินเดิมพันที่ 1 หน่วย ใหม่อีกครั้ง เพื่อเริ่มรอบใหม่และวนซ้ำจนกว่าจะได้กำไรที่ต้องการ

ภาพแสดงการใช้สูตรกรินด์ที่ผิดกฎกติกา

ข้อควรระวัง ในการใช้ตารางเดินเงิน ออสการ์ กรินด์

หากลงเงินเดิมพันด้วยเงินที่ผิดจำนวนหน่วยตามที่กำหนดไว้ในกฎของ ออสการ์ กรินด์ จะขาดทุนทันทีตามตารางข้างต้น ดังนั้นข้อแนะนำอีกหนึ่งเรื่อง คือ เมื่อเห็นว่าได้กำไรแล้ว ให้ค่อยๆ เล่นตามสูตรไปเรื่อยๆ แนะนำว่าอย่าโลภ ค่อยเล่นค่อยทำกำไรจะปลอดภัยและยั่งยืนกว่า เรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่งข้อที่ฝากเอาไว้ ส่วนใหญ่แล้วที่มักใช้สูตรไม่ประสบผลสำเร็จในการทำกำไรกันเพราะไม่ทำตามกฎเหล็กของสูตร ซึ่งทำให้ผิดเพี้ยนไปจากที่ควรจะเป็นนั่นเอง

แชร์เรื่องนี้