Oscar’s Grind ระบบเดินเงินไพ่เสือมังกรด้วยการนับเพิ่มลดจำนวนหน่วย

Oscar's Grind

Oscar’s Grind เป็นหลักการเดินเงินที่สามารถนำมาใช้ในการเล่นไพ่เสือมังกรได้อย่างน่าสนใจ เพราะเนื่องจากไพ่เสือมังกรที่มีตัวเลือกการเดิมพันทั้งฝั่งเสือและฝั่งมังกรซึ่งมีโอกาสในการแพ้ชนะที่เท่ากัน และยังมีอัตราผลตอบแทนเงินรางวัลที่ได้ในอัตราส่วนที่เท่ากัน จึงทำให้ ผู้เล่นสามารถทำกำไรได้แบบชัดเจนในแต่ละรอบการเดิมพัน ซึ่งสิ่งสำคัญนั้นผู้เล่นจะต้องเดิมพันด้วยเงินทุนเพียงแค่รอบละ 1 หน่วยเท่านั้น โดยเราจะขอขยายขั้นตอนการใช้งานดังนี้

เทคนิคเดินเงินออสการ์กรินด์กับเรื่องที่ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้

สำหรับผู้ที่ต้องการเดิมพันด้วยเทคนิคการเดินเงินระบบของ Oscar’s Grind ทำการเล่นได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าใจกับหน่วยในการเดิมพัน ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุดในเทคนิคนี้ โดยจะเล่นเพียงหนึ่งหน่วยเท่านั้น ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการกำหนดด้วยตัวเองว่าจะให้ 1 หน่วย เท่ากับเท่าใด โดยปรับให้มากหรือน้อยตามเงินทุนที่ผู้เล่นมี แนะนำว่าไม่ควรเกิน 5-10% ของเงินทุนที่นำมาเล่น เมื่อกำหนดจำนวนหน่วยเดิมพันได้แล้วให้ทำตามขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอนการใช้งานเทคนิคเดินเงินออสการ์กรินด์

 1. เริ่มต้นด้วยการนับรอบในการเดิมพันไพ่เสือมังกร ซึ่งทุกรอบที่เล่นจะได้กำไรไม่เกินที่ 1 หน่วยเท่านั้น ถือเป็นกฎเหล็ก ซึ่งจะไม่สามารถได้มากกว่าหรือน้อยกว่า 1 หน่วยได้เลย
 2. จำนวนเงินเดิมพันที่ลงเดิมพันในทุกรอบจะต้องมีมูลค่าเท่ากัน ตัวอย่างเช่น กำหนดให้ 1 หน่วยเท่ากับ 100 บาท จะต้องลง 100 บาทเท่ากันทุกรอบ
 3. เมื่อเล่นชนะในรอบถัดไปจะต้องเพิ่มเงินเดิมพันขึ้นอีก 1 หน่วย โดยที่หากคำนวณว่าในรอบไหนได้กำไรเกิน 1 หน่วยก็ไม่จำเป็นต้องเพิ่มเงินเดิมพัน
 4. หากผลแพ้เดิมพัน ให้ผู้เล่นเดิมพันด้วยจำนวนหน่วยที่เท่าเดิม

อธิบายตามลำดับขั้นตอนของตารางเดินเงินกรินด์

 1. รอบที่ 1 เดิมพันด้วยเงิน 1 หน่วย หากผลแพ้จะขาดทุน 1 หน่วย ดังนั้นรอบถัดไปให้ลงเงินเดิมพันที่ 1 หน่วยเท่าเดิม
 2. รอบที่ 2 เดิมพันด้วยเงิน 1 หน่วย หากผลแพ้อีกจะขาดทุน 1 หน่วย รวมขาดทุนสะสม 2 หน่วย ดังนั้นรอบถัดไปให้ลงเงินเดิมพันที่ 1 หน่วยเท่าเดิม
 3. รอบที่ 3 เดิมพันด้วยเงิน 1 หน่วย หากผลชนะจะได้กำไร 1 หน่วย ทำให้ยอดขาดทุนสะสมลดลงเหลือ 1 หน่วย และตามกฎเมือชนะในรอบถัดไปต้องลงเพิ่มขึ้น 1 หน่วย
 4. รอบที่ 4 เดิมพันด้วยเงิน 2 หน่วย หากผลแพ้จะขาดทุน 2 หน่วย  ทำให้ยอดขาดทุนสะสมเท่ากับ 3 หน่วย และเมื่อแพ้ ในรอบถัดไปจึงต้องเดิมพันด้วยเงินเท่ากับรอบนี้
 5. รอบที่ 5 เดิมพันด้วยเงิน 2 หน่วย หากผลชนะจะได้กำไร 2 หน่วย ยอดขาดทุนสะสมลดลงเหลือ 1 หน่วย ซึ่งรอบถัดไปจะต้องเพิ่มเงินเดิมพันอีก 1 หน่วย เนื่องจากผลชนะ แต่ตามกฎของสูตรเดินเงินกรินด์ที่เมื่อเพิ่มแล้วได้กำไรเกิน 1 หน่วย จะห้ามเพิ่มเด็ดขาด ดังนั้นจึงเดิมพันด้วยจำนวนหน่วยเท่าเดิม
 6. รอบที่ 6 เดิมพันเท่าเดิมที่ 2 หน่วย ตามกฎ หากผลชนะจะได้กำไร 2 หน่วย ยอดขาดทุนสะสมกลายมาเป็นกำไรสะสม 1 หน่วย
 7. รอบที่ 7 เริ่มเดิมพันใหม่ที่ 1 หน่วย อีกครั้ง เป็นการเริ่ม Cycle ใหม่ และจบ Cycle ก่อนหน้า นี้เรียบร้อยแล้ว

หากผู้เล่นทำผิดกฎของสูตรเดินเงิน Oscar’s Grind จะทำให้เกิดผลขาดทุนจากการเล่นดังนี้

ประเด็นสำคัญและข้อควรระมัดระวังในการใช้เทคนิคเดินเงินกรินด์

สิ่งสำคัญของการเดินเงินไพ่เสือมังกรด้วย Oscar’s Grind คือผู้เล่นจะต้องทำตามกฎเหล็ก ไม่เพิ่มเงินเดิมพันมากเกินไป ดังนั้นหากเห็นว่าสามารถทำกำไรได้แล้วก็ให้เล่นตามสูตรไปเรื่อยๆ หากโลภจะผิดระบบของสูตรนี้ทันที นี่จึงเป็นอีกประเด็นหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญหากผู้เล่นจะใช้สูตรดังกล่าวนี้ เพราะเมื่อเล่นจริงแล้วคนส่วนใหญ่มักจะทำผิดพลาดจากการควบคุมอารมณ์ได้ไม่ดีพอ แนะนำดูสูตรเสือมังกรที่น่าสนใจเพิ่มเติม

แชร์เรื่องนี้