สูตรเดินเงินรีเวิร์สเดลองเบ ทำกำไรได้ เสี่ยงน้อยกว่าแบบแทงทบ

สูตรเดินเงินรีเวิร์สเดลองเบ

ระบบการเดินเงินแบบโปรเกรสซีฟที่เน้นการเพิ่มจำนวนเงินเมื่อชนะ อีกหนึ่งระบบที่น่าสนใจ ต้องยกให้กับสูตรรีเวิร์สเดลองเบ เป็นสูตรเชิงตรรกะที่ทำตรงกันข้ามกับสูตรชื่อดังอย่าง เดลองเบ ที่ให้ลดเงินต่อเนื่องเมื่อชนะ และเพิ่มเงินต่อเนื่องเมื่อแพ้ ซึ่งหลักการรีเวิร์สง่ายๆ เพียงทำตรงกันข้ามทั้งหมด ทำให้ได้เป็นกลยุทธ์การเดินเงินรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

รีเวิร์สเดลองเบ คืออะไร

Reverse D'Alembert Betting System

สูตรเดินเงินรีเวิร์สเดลองเบได้พัฒนามาจากต้นฉบับอย่าง เดลองเบ D’Alembert ที่เน้นการทำกำไรต่อเนื่องเมื่อชนะ โดยผู้เล่นบาคาร่าออนไลน์จะต้องเพิ่มเงินทุกรอบที่ชนะพนัน และลดเงินทุกรอบที่แพ้ ซึ่งออกแบบให้ทำตรงกันข้ามกับ D’Alembert อย่างสิ้นเชิง นั่นคือการ Reverse กลับหัวสูตรต้นฉบับเดิมนั่นเองที่ปกติแล้วจะเพิ่มเงินทุกครั้งที่แพ้ และลดเงินทุกครั้งที่เอาชนะเกมได้

จุดเริ่มต้นของ Reverse D’Alembert เกิดขึ้นจากนักคณิตศาสตร์อัจฉริยะอย่าง Jean Le Rond D’Alembert ที่เชื่อว่าระบบเดินเงินแบบเดิมมีทั้งสำเร็จและล้มเหลวได้ แต่สุดท้ายก็จะเกิดความสมดุล และเมื่อกลับทิศทางการเดิมพัน จะช่วยให้ระบบปรับปรุงนี้มีรูปแบบการเล่นในเชิงรุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำคัญที่สุด คือ การกำหนดจำนวนหน่วยลงเงิน จะต้องลงเพิ่มหรือลดทีละ 1 หน่วยเท่านั้น ต้องเท่ากับหน่วยเดิมพันที่วางไว้ในรอบเกมแรก

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Reverse D’Alembert

  1. ระบบนี้จะทำตรงกันข้ามกับระบบ D’Alembert
  2. เป็นระบบการเดิมพันแบบโปรเกรสซีฟ
  3. การเดิมพันจะเพิ่มเงินเมื่อมีการชนะ และจะลดลงเมื่อแพ้
  4. ระบบนี้ไม่ส่งผลใดๆ กับอัตราการจ่ายเงินในเกมที่คุณเล่น
  5. สามารถใช้ได้กับทุกขนาดเงินทุน ทุนมากน้อยเล่นได้ทั้งหมด

แนวคิดของสูตร

Reverse D'Alembert

สำหรับแนวคิดในทางทฤษฎีของสูตรรีเวิร์สเดลองเบมาจากการบาลานซ์ความสมดุลระหว่างการชนะและแพ้ในเกมพนัน ซึ่งจะเน้นด้านการเล่นในเชิงรุก หรือ รูปแบบโปรเกรสซีฟ เช่นเดียวกันกับระบบอื่นๆ อย่าง ระบบพาโรลี (Paroli) ระบบพาร์เลย์ (Parlay) ซึ่งระบบ Reverse D’Alembert จะเป็นการลดจำนวนเงินที่ต้องเสี่ยงแต่ยังให้ผลตอบแทนกำไรเป็นจำนวนมาก สามารถใช้ได้กับทุกชนิดเกมพนัน

อย่างไรก็ตามการใช้กลยุทธ์นี้ไม่ได้ช่วยให้เพิ่มโอกาสในการชนะกับผู้เล่นแต่อย่างใด แต่จะเป็นการบริหารเงินลงเดิมพันอย่างไรให้ได้เปรียบ ดังนั้นจึงควรอาศัยเทคนิคอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น การอ่านเค้าไพ่ การนับไพ่ เป็นต้น ข้อดีของระบบนี้ คือ สามารถใช้ได้กับทุกขนาดของเงินทุน ไม่ว่าจะมีทุนเล่นน้อย หรือมีทุนหนา สามารถใช้เล่นได้หมด เพราะผู้เล่นสามารถกำหนดจำนวนหน่วย Bet ได้ตามต้องการ

กำหนดเงินเริ่มต้น

อันดับแรก ให้กำหนดจำนวนเงินที่จะใช้เล่น 1 หน่วยเดิมพัน ที่เท่าไรก็ได้ แต่แนะนำให้ใช้ที่ 2-5% ของเงินทุนทั้งหมดจะปลอดภัยมากกว่า เช่น สมมติที่ 10 บาท

เริ่มเดิมพันด้วยเงิน 1 หน่วย

ในขั้นตอนนี้ผู้เล่นจะต้องทำการลงเงินเดิมพันครั้งแรก เป็นจำนวน 1 หน่วย ในกรณีนี้กำหนดไว้ที่ 10 บาท

เพิ่มเงินหลังจากชนะทุกครั้ง

หลังจากที่ลงเงินเดิมพันในรอบแรกไปแล้ว และผลชนะได้กำไร รอบถัดไปต้องเพิ่มเงิน 1 หน่วย กรณีตัวอย่างนี้เท่ากับ 10 บาท เท่ากับหากชนะ รอบถัดไปต้องลงเงินที่ 20..30..40..50 บาท จนกว่าจะแพ้

ลดเงินหลังจากแพ้ทุกครั้ง

หากเล่นแพ้ในรอบใดก็ตาม รอบการเล่นครั้งถัดไปจะต้องลงเงินลดลง 1 หน่วย เช่น เริ่มต้น 10 บาท เมื่อแพ้รอบแรก เท่ากับลง 10 บาท เท่าเดิม หรือ เล่นจนทบเงินได้ 50 บาท แล้ว เมื่อแพ้ต้องลดลง 10 บาท เท่ากับรอบถัดไปต้องลง 40 บาท

ระบบนี้ดีจริงหรือไม่น่าใช้อย่างไร

D'Alembert

เมื่อเปรียบเทียบกับกลยุทธ์การเดินเงินของ D’Alembert ระบบการรีเวิร์สถือว่าช่วยได้มากทีเดียว ในด้านของการลดความเสี่ยงที่จะติดเพดานเงิน โดยปกติแล้ว D’Alembert จะต้องเพิ่มเงิน 1 หน่วย ทุกครั้งหลังจากที่แพ้ และลดเงินทุกครั้งที่ชนะ เท่ากับว่ายิ่งแพ้ติดต่อกันมากเท่าไรยิ่งต้องเพิ่มเงินต่อเนื่อง เป็นการทบเงินที่หากไม่มีประสบการณ์มากพอก็อาจจะกลายเป็นผลเสียกับผู้ใช้เองได้

ในขณะเดียวกัน การลดเงินทุกครั้งที่ชนะ ก็อาจไม่ใช่ผลดีเสมอไป เพราะบางครั้งหากชนะติดต่อกันหลายครั้งจะกลายเป็นว่าเราเสียกำไรที่ควรจะได้ไปทั้งหมด ซึ่ง Reverse D’Alembert จะทำตรงกันข้ามกับที่กล่าวมาทุกอย่าง ไม่ต้องทบเงินเพิ่มเมื่อแพ้ และจะทบเพิ่มเมื่อชนะติดต่อกัน และยังได้เปรียบกว่าสูตรทบเงินทั่วไปที่ต้องทบครั้งละหลายเท่า แต่ระบบนี้จะทบเพิ่มทีละ 1 หน่วยเท่านั้น ซึ่งช่วยให้ปลอดภัยได้มากทีเดียว

สรุปสูตรเดินเงินรีเวิร์สเดลองเบ

สรุประบบเดินเงินรีเวิร์สเดลองเบ

ท้ายที่สุดแล้ว สูตรเดินเงินแบบ รีเวิร์สเดลองเบ ถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ใช้ได้ดีและมีความน่าสนใจทีเดียว ด้วยลักษณะแบบโปรเกรสซีฟในเชิงบวกที่ช่วยให้ผู้เล่นได้เปรียบเมื่อชนะต่อเนื่องและช่วยลดโอกาสสูญเสียเงิน มีความเสี่ยงที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับตารางเดินเงินแบบทบเงินเพิ่มหลายๆ เท่า สิ่งสำคัญอยู่ที่การกำหนดหน่วยเงินตั้งต้น หากกำหนดไว้สูงเกินไปก็เป็นอันตรายกับผู้ใช้งานได้เช่นเดียวกัน

ระบบการเดินเงิน เป็นสิ่งที่สามารถนำไปใช้ได้ทุกเกมพนัน ถือเป็นกลยุทธ์ที่ดีมากกว่าการที่ผู้เล่นลงเงินพนันไปแบบมั่วๆ ลงต่ำบ้าง สูงบ้าง เล่นไปตามอารมณ์แบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอน การมีหลักการเดินเงินเข้าช่วยจะทำให้การเล่นนั้นเป็นระบบมากยิ่งขึ้น เพราะผู้เล่นจะต้องทำตามกฎอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่ให้มีการแหกกฎ ลดจำนวนเงินหรือเพิ่มเงินที่นอกเหนือไปจากขั้นตอนที่แต่ละสูตรได้กำหนดไว้

แชร์เรื่องนี้