เกมเดิมพันไพ่ Dragon-Tiger กับสูตรแทงยอดนิยมแบบ 5 ไม้

สูตรแทงเสือมังกร 5 ไม้

สำหรับเกมไพ่เสือมังกร เป็นที่รู้กันดีว่ามีเทคนิคในการเล่นหรือสูตรต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้ได้ค่อนข้างเยอะ เนื่องจากมีพื้นฐานจากการเล่นของเกมบาคาร่าที่ไม่แตกต่างกันมากนัก จึงสามารถนำมาประยุกต์ใช้สูตรต่างๆ เข้าด้วยกันกับทั้งสองเกมนี้ได้ โดยในบทความนี้เราจะมาแจกเทคนิคเดิมพันแบบสร้างกำไรง่ายๆ เล่นไม่เกิน 5 ไม้รับประกันว่าได้ทุนคืนแน่นอน

เทคนิคการเล่นสูตรแทง 5 ไม้ ทำกำไรและคืนทุนรวดเร็วที่สุด

ในเทคนิคเล่นไพ่เสือมังกรด้วยสูตรแทงแบบ 5 ไม้ จะเริ่มต้นจากการที่ผู้เล่นจะต้องเดิมพันด้วยเงินจำนวนหนึ่ง ซึ่งจะให้แทนเป็น 1 หน่วย แล้วแต่ว่าผู้เล่นจะกำหนดไว้ที่กี่บาท แต่ในตัวอย่างนี้จะขอยกไว้ที่ 1 หน่วย เท่ากับ 100 บาท และตั้งเป้าหมายกำไรที่ 500 บาท ซึ่งเราจะมาดูกันเป็นทีละสเต็ปว่าในแต่ละไม้จะต้องเล่นอย่างไรและลงเงินเท่าไหร่บ้าง

ไม้ที่ 1 เดิมพัน 1 หน่วยหรือ 100 บาท หากผลแพ้จะเสียเงิน 100 บาท (ทุน -100 บาท)

ไม้ที่ 2 เดิมพัน 3 หน่วยหรือ 300 บาท หากชนะจะได้กำไร 300 บาท (ทุน +200 บาท) และเนื่องจากชนะจะให้จบรอบนี้ทันที

ไม้ที่ 3 เดิมพัน 1 หน่วยหรือ 100 บาท หากแพ้จะเสีย 100 บาท (ทุน +100 บาท) 

ไม้ที่ 4 เดิมพัน 3 หน่วยหรือ 300 บาท หากแพ้จะเสีย 300 บาท (ทุน -200 บาท) 

ไม้ที่ 5 เดิมพัน 7 หน่วยหรือ 700 บาท หากชนะจะได้กำไร 700 บาท (ทุน +500 บาท) 

ตามเทคนิคข้างต้นนี้ ผู้เล่นจะต้องปรับเงินเดิมพันตามที่เงินทุนของตัวเองมีไว้อย่างเหมาะสม หากมีทุนมากก็สามารถเล่นมากได้ หากมีทุนน้อยแนะนำว่าให้กำหนด 1 หน่วยไว้ต่ำๆ จะปลอดภัยที่สุด หรือหากมีทุนเยอะแต่อยากเล่นแบบปลอดภัยก็สามารถปรับได้ตามความชอบหรือตามความเหมาะสมที่ต้องการ แต่อย่างไรก็ตามหากเล่นเสียบ่อยๆ แล้วรู้สึกว่าจะไม่ได้ทุนคืน แนะนำว่าให้หยุดเล่น แล้วค่อยหาจังหวะเข้าเล่นใหม่ เพราะไม่ใช่ทุกครั้งที่จะเล่นได้เสมอไป หรือให้ดีแนะนำว่าให้เอาเทคนิคการอ่านเค้าไพ่เสือมังกรเข้ามาช่วยเสริม จะทำให้แม่นยำในการเลือกฝั่งมากขึ้น

ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยให้มากที่สุด

สิ่งสำคัญของเทคนิคนี้ผู้เล่นจะต้อง เล่นให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนด และเมื่อถึงตามเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้แล้วก็ให้หยุดเล่นทันทีโดยที่ไม่เล่นต่อเพราะอาจจะเสียเงินทั้งหมดที่ได้มาไปเลยก็ได้ คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก และกำไรจากค่อยๆตามมาเอง เมื่อจบรอบกำไร ได้ตามที่ต้องการแล้วจึงค่อยเริ่มนับหนึ่งใหม่ในรอบแรกหรือในไม้ที่ 1 อีกครั้งและค่อยๆ ไต่ระดับกำไรขึ้นมาจะปลอดภัยกว่าการฝืนเล่นต่อไป อาจจะเสียเงินแบบหมดหน้าตักได้เลย

แชร์เรื่องนี้