วินนิ่งมาร์ติงเกล แนวทางการแทงทบเมื่อชนะในเกมไพ่เสือมังกร

วินนิ่งมาร์ติงเกล

วินนิ่งมาร์ติงเกล เป็นรูปแบบของเทคนิคได้ปรับเปลี่ยนสไตล์การเล่นตามเทคนิคเดิมอย่าง มาร์ติงเกล ที่จะต้องมีการทบเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกรอบที่แพ้ จนกว่าจะกลับมาชนะ ซึ่งถือว่าเป็นเทคนิคที่ดีมาก เพราะการันตีการได้กำไรที่ 1 หน่วย และล้างผลขาดทุนทั้งหมดออกไป แต่เทคนิคมาร์ติงเกลแบบเดิมๆ ก็เหมือนดาบสองคม เพราะหากใช้ผิดวิธี หรือวางแผนได้ไม่ดีพอก็อาจติดเพดานเงินได้ ดังนั้น Winning Martingale จึงเข้ามาช่วยแก้ไขจุดอ่อนนี้ให้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

Winning Martingale คืออะไร ทำไมถึงน่าใช้งานกับไพ่เสือมังกร

หากคุณคิดว่าเทคนิคการทบเงินแบบมาร์ติงเกลเป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้ว ก็อาจจะไม่ใช่ความคิดแบบเดิมเสมอไป เพราะระบบการใช้งานวินนิ่งมาร์ติงเกล จะให้ผลลัพธ์ในทางตรงกันข้าม ซึ่งจะทำให้เสี่ยงน้อยกว่า และไม่ติดเพดานเงิน โดยเน้นไปที่การเสี่ยงดวงกับจำนวนเงินเดิมพันเพียงหน่วยเดียวเท่านั้น และหวังผลกำไรจากรอบที่ชนะติดกัน ซึ่งหลักการนี้เองสามารถใช้ในเกมไพ่เสือมังกรได้และเห็นผลได้ดีอีกด้วย

หลักการทำงานของเทคนิค Winning Martingale ที่คุณต้องรู้

สำหรับการใช้งานจะมีกฎเหล็ก คือ ผู้เล่นจะต้องลงเงินเดิมพันรอบแรกเพียง 1 หน่วย โดยที่ผู้เล่นจะต้องกำหนดเองว่าจะให้ 1 หน่วยนี้มีค่าเท่ากับเท่าใด เช่น 5,10,20,100,1,000 บาท เป็นต้น ซึ่งในลำดับต่อไปผู้เล่นจะต้องทำการสะสมผลการชนะติดต่อกันและทบเพิ่มแบบ 2, 4, 8, 16, 32, 64 เป็นต้น แปลว่าหากชนะจะได้กำไร 1 หน่วย บวกกับทุนเดิม 1 หน่วย รวมได้เป็น 2 หน่วย เท่ากับว่าในทุกรอบที่ชนะผู้เล่นจะต้องลงเงินเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าในรอบถัดไปนั่นเอง

ลำดับขั้นตอนการเดิมพันตามสูตรวินนิ่งมาร์ติงเกล

  • รอบที่ 1 เดิมพันฝั่งเสือ 1 หน่วย หากชนะจะได้เงินที่ 2 หน่วย (รวมทุน)
  • รอบที่ 2 เดิมพันฝั่งเสือ 2 หน่วย หากชนะจะได้เงินที่ 4 หน่วย (รวมทุน)
  • รอบที่ 3 เดิมพันฝั่งเสือ 4 หน่วย หากชนะจะได้เงินที่ 8 หน่วย (รวมทุน)

ในรอบถัดไป ผู้เล่นจะเห็นว่าปัจจุบันมีการชนะติดต่อกัน 3 รอบ มาแล้วจากตัวอย่าง ซึ่งจะต้องตัดสินใจว่าจะเล่นต่อเพื่อทำกำไรเพิ่ม หรือจะหยุดเพื่อจบ Cycle และวนกลับมาเล่นที่ 1 หน่วยใหม่ ซึ่งในส่วนนี้ผู้เล่นจะต้องกำหนดเองว่าจะให้ 1 Cycle นั้นต้องชนะติดกันกี่รอบจึงจะถือว่าจบและนำกำไรออก และกำหนดด้วยว่าให้แพ้ติดกันได้กี่รอบจึงจะให้เริ่มรอบที่ 1 ใหม่ ในส่วนนี้จะต้องกำหนดเองโดยอาจคำนวณจากเงินทุนหรือความเสี่ยงที่ผู้เล่นสามารถยอมรับได้เลย และจะต้องเล่นตามกฎที่ตั้งไว้เท่านั้น

ตัวอย่างการตั้งกฎว่าต้องชนะ 4 รอบติดเท่านั้นจึงจะจบ Cycle

จากตาราง จะเห็นว่ามีการคำนวณความเป็นไปได้ทั้งหมดที่หากชนะ 4 รอบ จึงชนะและเริ่มรอบที่ 1 ใหม่ และหากแพ้รอบใดให้จบรอบทันที

จะเห็นได้ว่าเมื่อชนะครบ 4 รอบ จะถือว่าจบ Cycle และได้เงินทั้งหมด 16 หน่วย (กำไร 15 และ เงินทุน 1 หน่วย)  โดยที่เมื่อแพ้รอบใดระหว่าง Cycle ก็ให้จบรอบทันทีและตัดขาดทุนที่ 1 หน่วย หลังจากนั้นให้หาจังหวะเข้าเล่นใหม่ที่รอบ 1 หรือเริ่มต้น Cycle ใหม่นั่นเอง

ควรมีเทคนิคการอ่านเค้าไพ่เสือมังกรเข้ามาใช้ร่วมกัน

ขอแนะนำนำเพิ่มเติมว่า วินนิ่งมาร์ติงเกล เป็นเทคนิคที่ควรนำมาใช้ร่วมกับเทคนิคการอ่านเค้าไพ่ เนื่องจาก Winning Martingale เป็นเทคนิคการเดินเงินเพียงอย่างเดียว ซึงยังขาดการอ่านเกมในเรื่องของฝั่งที่จะเดิมพัน หากท่านใดที่มีเทคนิคการอ่านไพ่ได้แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเค้าไพ่ หรือเดาทางไพ่ด้วยวิธีต่างๆ สามารถนำมาใช้ร่วมกันได้เลย เพราะจะช่วยส่งเสริมการทำงานระหว่างเทคนิคกันได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วย

แชร์เรื่องนี้