เคล็ดลับ บริหารเงินเดิมพัน ช่วยเล่นไพ่เสือมังกรได้อย่างเป็นระบบ

บริหารเงินเดิมพัน

บริหารเงินเดิมพันกับการเล่นเกมไพ่เสือมังกรเป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่นักพนันควรให้ความใส่ใจเป็นอันดับต้นๆ นอกเหนือไปจากเทคนิคการเล่นหรือสูตรต่างๆ เพราะเรื่องนี้ถือเป็นพื้นฐานที่ผู้เล่นท่านใดรู้จะช่วยสร้างจุดเปลี่ยน สร้างความแตกต่างในการทำกำไรไปจากนักเดิมพันคนอื่นได้มากทีเดียว เนื่องจากคนส่วนใหญ่ มักจะไม่ได้ให้ความสำคัญแต่กับการบริหารเงินแต่มักจะให้ความสำคัญกับเทคนิคการเล่นหรือกำไรที่จะต้องได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

แนวการวางแผนเงินทุนสำหรับนำมาใช้ในการเล่นไพ่เสือมังกร

สำหรับเคล็ดลับในการวางแผนและบริหารเงินเดิมพันเพื่อใช้เล่นไพ่เสือมังกรให้ได้ประโยชน์มากที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด และลดความเสี่ยงได้ดีที่สุด จะต้องอาศัยแนวทางที่ใช้ร่วมกันหลากหลายวิธีด้วยกัน ซึ่งถ้าหากผู้เล่นสามารถทำตามในแต่ละประเด็นที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้ได้จะช่วยให้การเล่นเสือมังกรของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด มาดูว่าวิธีบริหารเงินเดิมพันที่ดีควรมีลักษณะเป็นอย่างไรบ้าง

กำหนดจำนวนเงินเดิมพันที่ใช้เล่นในแต่ละวัน

แนวทางนี้ผู้เล่นจะต้องกำหนดว่าจะใช้จำนวนเงินทั้งหมดเป็นจำนวนเท่าใดในการเล่นแต่ละวัน โดยที่หากเล่นครบตามจำนวนเงินที่นำมาเล่นแล้วจะไม่มีการฝากเงินเพิ่มเติมเพื่อเล่นต่อไปเด็ดขาด เพราะถือว่าผิดกฎ และจะกลับมาเล่นใหม่ได้อีกครั้งในวันอื่นเท่านั้น เช่น ผู้เล่นกำหนดว่าจะเล่นวันละไม่เกิน 1,000 บาท เมื่อเล่นจนยอดใช้เงินครบ 1,000 บาท ให้หยุดเล่นทันทีโดยไม่สนใจว่าจะได้กำไรมาแล้วกี่บาท หรือขาดทุนมาแล้วกี่บาท

กำหนดเงินวางเดิมพันที่ใช้ลงในแต่ละรอบ

แนวทางการกำหนดจำนวนเงินวางเดิมพันสำหรับการเล่นแต่ละรอบนั้น ผู้เล่นจะต้องคำนวณมาจากจำนวนเงินทั้งหมดที่นำมาเล่นในแต่ละวัน โดยอาจกำหนดว่าให้เล่นได้รอบละไม่เกิน 1% ถึง 10% จากยอดเงินทั้งหมดในแต่ละวัน วิธีนี้จะช่วยให้วางแผนการเล่นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น แทนการเล่นลงเงินแบบมั่วๆ หรือไม่มีทิศทางที่ชัดเจน เช่น กำหนดเงินวางเดิมพันได้รอบละไม่เกิน 5% ของเงินทุนทั้งหมดที่นำมาเล่น 1,000 บาท จะสามารถเล่นได้รอบละ 1,000×5% =  50 บาท/รอบ

กำหนดเป้าหมายกำไรหรือขาดทุนในแต่ละวัน

การกำหนดกำไรที่ต้องการไว้ชัดเจน หรือขาดทุนจากการเล่นเตรียมการไว้เพื่อเป็นกรอบแนวทางจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถหยุดเล่นได้ทันทีที่ยอดจำนวนเงินถึงตามกำหนด ซึ่งจะช่วยให้ไม่เกิดเหตุการณ์ที่นำอารมณ์เข้ามาใช้ในการเล่น ความโลภ ความต้องการเอาชนะจะถูกตัดออกไป เพราะได้กำหนดตัวเลขไว้ชัดเจนแล้วว่าให้หยุดเล่นเมื่อถึงเป้าหมายที่กำหนด เช่น กำหนดกำไรที่ต้องการไว้ 500 บาท หลังจากที่เล่นแล้วได้กำไรรวมอยู่ที่ 500 บาทแล้วก็หยุดเล่นต่อทันที และรอเล่นอีกครั้งในวันถัดไป เป็นต้น

การวางแผนและมีพื้นฐานวินัยที่ดีเป็นตัวแปรที่สำคัญในการทำกำไร

อย่างไรก็ตามการ บริหารเงินเดิมพัน เมื่อเข้ามาเล่นไพ่เสือมังกรแล้ว สิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถทำตามข้อกำหนดที่กล่าวข้างต้นมาได้ทั้งหมดนั้นจะต้องอาศัยวินัยและพื้นฐานจิตใจค่อนข้างสูง เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างกำไรจากการเล่นนั้นมักจะไม่สามารถทำได้เมื่อเล่นในสถานการณ์จริง เนื่องจากมักนำอารมณ์เข้ามาเล่นและตัดสินใจ จึงทำให้ล้มเหลวตามแผนที่วางไว้ ดังนั้นผู้เล่นต้องมี Mindset ที่ดีในการเดิมพัน ตัดอารมณ์ออกจากการเล่น ทำตามแผนที่วางไว้อย่างเป็นระบบ จะทำให้ไม่เกิดสถานการณ์ที่เล่นแล้วไม่สามารถทำตามข้อกำหนดเหล่านี้ได้ และช่วยให้ทำกำไรได้ในระยะยาว

แชร์เรื่องนี้