เทคนิคเดินเงิน 1324 เล่นไพ่เสือมังกร ไม่เสี่ยงทุน ทำกำไร 10 เท่า

เทคนิคเดินเงิน 1324

เทคนิคเดินเงิน 1324 เป็นแนวทางการเล่นไพ่เสือมังกรในรูปแบบของการเน้นไปที่หลักการเดินเงินเป็นหลัก ซึ่งหากใครที่เคยใช้เทคนิคการเดินเงินวิธีต่างๆ มาแล้วก็สามารถเข้าใจกับหลักการนี้ได้ไม่ยากเช่นกัน โดยจุดเด่นและความแตกต่างจะอยู่ที่โอกาสในการชนะ และความปลอดภัยที่มากขึ้นกว่าการลงเงินแบบมั่วๆ เพราะเทคนิคนี้ให้ผลลัพธ์ในระยะยาวได้อย่างมีนัยสำคัญ

หลักการทำงานของเทคนิคเดินเงิน 1-3-2-4

สำหรับหลักการเดินเงิน 1324 (One-Three-Two-Four System) นั้นสามารถใช้ได้ผลดีในการเดิมพันที่เป็นในรูปแบบของการ ชนะ 1 ได้เสีย 1 จนเหลือ 0 และมีโอกาสในการชนะอยู่ที่ 50:50 ซึ่งถือว่าค่อนข้างเป็นกลางในการเล่นเสือมังกรหากเปรียบเทียบกับไพ่บาคาร่า แต่อย่างไรก็ตามหลักการนั้นจะอาศัยจำนวนเงินเดิมพันเป็นหลัก ซึ่งจะมีการเพิ่มลดเป็นลักษณะของ 1 3 2 และ 4 ตามลำดับ โดยจะมีรายละเอียดที่แบ่งออกเป็นการเล่นจำนวน 4 รอบ ในลักษณะดังนี้

ลำดับการทำงานของ One Three Two Four System

  1. รอบแรกให้ลงเงินเดิมพันจำนวน 1 หน่วย
  2. หากผลชนะ ในรอบถัดมาให้ลงเดิมพัน 3 หน่วย
  3. หากผลชนะอีก ในรอบถัดมาให้ลงเดิมพัน 2 หน่วย
  4. หากผลชนะจนรอบสุดท้ายนี้ ให้ลงเดิมพัน 4 หน่วย

หากรอบไหนที่แพ้เดิมพันระหว่าง Cycle ของเทคนิคนี้ ผู้เล่นจะต้องกลับไปเดิมพันที่รอบแรกใหม่อีกครั้ง หรือกลับไปเล่นที่ 1 หน่วย นั่นเอง และหากชนะรวดใน 4 รอบ หรือจนครบ Cycle ก็ให้จบรอบและกลับไปเล่นที่ 1 หน่วย เช่นกัน โดยทั้งหมดจะได้กำไรที่ 10 หน่วยทันที

ยกตัวอย่างการใช้งานเมื่อนำไปใช้ในการเล่นจริง

รอบที่ 1 : เดิมพัน 1 หน่วย หากชนะจะได้กำไร 1 หน่วย หากแพ้ทุนจะเท่ากับ 0 หน่วย

รอบที่ 2 : เดิมพัน 3 หน่วย ทุนเพิ่ม 1+2 หน่วย หากชนะจะได้กำไร 3 หน่วย หากแพ้จะเสียเงินต้นทั้งหมด 3 หน่วย

รอบที่ 3 : เดิมพัน 2 หน่วย โดยให้นำกำไรจากรอบที่แล้วมาลงอีก 1 หน่วย เมื่อผลชนะจะได้กำไร 2 หน่วย หากแพ้จะเสียเงินต้น 0 หน่วย และเงินที่ลงเพิ่มจากกำไรของรอบก่อน 2 หน่วย

รอบที่ 4 : เดิมพัน 4 หน่วย โดยให้นำกำไรจากรอบที่แล้วมาใช้ลงเดิมพัน หากชนะจะได้กำไร 4 หน่วย แต่หากแพ้เงินต้นจะเสีย 0 หน่วย และเงินลงเพิ่มที่ได้จากกำไรของรอบก่อน 4 หน่วย

แนวทางการนำไปใช้เล่นจริงในเกมไพ่เสือมังกรออนไลน์

สำหรับการใช้งาน เทคนิคเดินเงิน 1324 จะเห็นได้ชัดเจนว่าหากได้กำไรและเล่นต่อเนื่อง จากเป็นการนำเอากำไรมาใช้เล่น ซึ่งจะไม่กระทบต่อทุนในการเล่น โดยวิธีดังกล่าวนี้ถือว่าปลอดภัยมาก เพราะเป็นการใช้ทุนให้น้อยที่สุด แต่มีโอกาสได้ผลกำไรที่สูง โดยที่หากเล่นเสียก็จะเสียเงินเพียง 1 หน่วย จากทุนเท่านั้น และผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนเงินได้ตามความเหมาะสมของทุนแต่ละท่านได้เลย อาจเพิ่มจำนวนหน่วยให้มากยิ่งขึ้นได้ แต่ควรอยู่ในอัตราส่วนของ 1324 เท่านั้นเอง

แชร์เรื่องนี้