สูตรขาเท่า วิธีอ่านผลตาราง เพื่อหาจังหวะเข้าเดิมพันด้วยการสลับฝั่ง

สูตรขาเท่า วิธีการอ่านผลตาราง

สูตรขาเท่า สำหรับเทคนิคนี้จะเป็นวิธีการเดิมพันฝั่งใน Baccarat ด้วยหลักการง่ายๆนิดเดียวและหาจังหวะเข้าเล่นได้ง่ายมาก อีกทั้งประสิทธิภาพความแม่นยำของโอกาสชนะยังมีสูงถึง 60-70% เลยทีเดียว เป็นวิธีการเล่นที่เอาไว้ใช้หาจังหวะเข้าวางเงินเดิมพันได้อย่างดีและมีความแม่นยำสูง โดยขั้นตอนและหลักการจะเป็นอย่างไรนั้นเรามาเริ่มกันเลย

สูตรหาจังหวะเข้าง่ายๆ เพียงขาเท่าแล้วเปลี่ยนฝั่ง

มาเริ่มต้นกันที่อันดับแรก อยากให้ผู้เล่นเข้าใจเกี่ยวกับประเด็นหลักของสูตรนี้ ขาเท่า คือ การที่ผลลัพธ์ของตารางไพ่บาคาร่าในโต๊ะที่ได้เลือกเล่นมานั้นมีการชนะติดต่อกันบ่อยๆระหว่าง 2-4 รอบ โดยจะไม่ใช่ลักษณะของเค้าไพ่ปิงปองที่ออกสลับกันไปมาทุกรอบ เมื่อออกติดกันช่วง 2-4 รอบแล้วจึงค่อยเปลี่ยนฝั่ง ซึ่งจะเป็นลักษณะ ดังภาพนี้

จะเห็นว่าคอลัมน์จะมีการเปลี่ยนทุกครั้งที่ผลของรอบถัดมา มีการสลับฝั่งชนะซึ่งหากไม่มีการสลับฝั่งชนะ ผลจะติดกันเป็นแถวยาวลงมา โดยรูปแบบผลตารางในลักษณะนี้เป็นจังหวะของโต๊ะที่ควรเข้าเล่น เรื่องนี้เป็นสิ่งสำคัญมากๆ สำหรับสูตรนี้ ผู้เล่นต้องทำความเข้าใจให้ดีก่อน

หากเลือกโต๊ะที่มีผลตารางได้ดังที่กล่าวไปแล้ว ถัดไปให้สังเกตว่า ก่อนคอลัมน์ล่าสุดที่ออกมานั้นเป็นฝั่งอะไร และออกติดกันที่กี่รอบ หากยกตัวอย่างจากภาพตัวอย่างเดิม จะเห็นว่าคอลัมน์ก่อนล่าสุดนั้นเป็นสีน้ำเงินหรือฝั่งผู้เล่น 3 รอบ แปลว่า ในตอนนี้คุณจะมีระยะปลอดภัยที่ 3 รอบ ดังนั้นที่จุดล่าสุดจากตัวอย่าง คอลัมน์สุดท้ายเป็นสีแดงหรือฝั่งเจ้ามือ 2 รอบ ผู้เล่นสามารถลงฝั่งเจ้ามือในรอบถัดไปได้เพียง 1 รอบเท่านั้น (ไม่เกินระยะปลอดภัยที่เทียบได้จากคอลัมน์ก่อนหน้า) จากนั้นรอบถัดไปอีกทีหนึ่ง ให้เปลี่ยนฝั่งเดิมพันทันที

มาดูกันอีกหนึ่งตัวอย่าง

  • จากภาพตัวอย่างนี้ จะเห็นว่า คอลัมน์ก่อนล่าสุด ได้ออกสีแดงมาแล้ว 3 รอบติด และยังย้ำถึงความแม่นยำของสูตรนี้ขึ้นไปอีก จากการที่คอลัมน์ก่อนก็มีสีน้ำเงินติดมาแล้วถึง 3 รอบ แสดงให้เห็นว่าแนวรับที่ 3 รอบ ติดกันนั้นถือว่าแข็งมาก
  • เมื่อกลับมาที่คอลัมน์ล่าสุด จะเห็นว่าออกน้ำเงินไปแล้ว 2 รอบ ดังนั้นตอนนี้จึงมีโอกาสที่จะเดิมพันฝั่งสีน้ำเงิน หรือฝั่งผู้เล่นได้อีก 1 รอบ เท่านั้น เพราะไม่ให้เกินระยะปลอดภัยที่ 3 รอบ
  • เมื่อผลออกมาชนะไปตามที่คาดการณ์ไว้ตามสูตร รอบถัดไปจะเห็นว่าครบระยะปลอดภัยที่ 3 รอบแล้ว ดังนั้นควรเปลี่ยนฝั่งลงเดิมพันทันที ซึ่งเป็นฝั่งเจ้ามือ หรือสีแดง
  • เมื่อจบรอบนี้แล้ว ให้หาโต๊ะเล่นใหม่ทันที และหาผลตารางเค้าไพ่ที่มีลักษณะเดิมที่ออกติดกัน 2-4 รอบ และรอจังหวะเข้าเล่นใหม่อีกครั้ง ไม่แนะนำให้เล่นโต๊ะเดิมเพราะมีโอกาสจะเดาผิดสูงมาก

ระยะปลอดภัยนั้นจะเป็น 3, 4 หรือ 5 ก็ได้ ขึ้นอยู่กับคอลัมน์ก่อนหน้าว่าจะออกมาติดกันกี่รอบ ส่วนนี้ย้ำว่าสำคัญมากๆ ควรอ่านให้แม่นยำ ทำความเข้าใจก่อนเป็นอันดับแรก

นำเทคนิคอื่นๆ เข้ามาใช้ร่วมด้วยเพื่อแก้สถานการณ์เกม

อย่างไรก็ตาม สูตรขาเท่า เป็นแนวทางที่ใช้สำหรับหาจังหวะเข้าเดิมพัน ซึ่งก็เป็นวิธีที่มีความแม่นยำในระดับหนึ่ง สูงเกิน 60% แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้การันตีความแม่นยำแบบ 100% แน่นอน ซึ่งก็ไม่มีสูตรไหนที่ช่วยให้แม่นยำชัวร์ๆอยู่แล้ว หากผลออกมาไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ แนะนำว่าให้ใช้ตารางเดินเงินเข้ามาช่วยหรือเทคนิคอย่าง มาติงเกล ทบเงินแก้เกม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแก้สถานการณ์ได้ดีทีเดียว

แชร์เรื่องนี้