วงจรไพ่ Dragon-Tiger แนวทางการอ่านผลลัพธ์ตารางไพ่ให้แม่นยำและเห็นผล

วงจรไพ่เสือมังกร

วงจรไพ่เสือมังกรเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ถูกนำมาใช้ในการเสริมการเล่นเกมเดิมพันชนิดนี้ และมักจะได้ผลลัพธ์ที่ดีในการทำกำไรมากขึ้น เนื่องจากจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถคาดการณ์การออกรางวัลในตาล่าสุดได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น และเสริมความมั่นใจให้กับการลงเงินเดิมพันของนักพนันได้ ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะมาอธิบายในบทความนี้กัน

แนวทางการอ่านวงจรไพ่และตารางผลลัพธ์ในเกม Dragon Tiger

วิธีอ่านไพ่โดยรวม 

เป็นวิธีที่จะต้องอ่านเค้าไพ่ทั้งหมดบนตารางของโต๊ะที่เลือกเล่น ดังนั้นจึงต้องใช้ความจำและความเร็วพอสมควร เพราะในรอบที่จะลงเล่นจริงนั้นหากมีจำนวนผลลัพธ์ไพ่ออกไปเยอะแล้ว การอ่านเค้าไพ่ก็จะยิ่งยากและซับซ้อนมากขึ้น ยิ่งมีเวลาในการวางเงินเดิมพันที่น้อยด้วยแล้ว ก็อาจทำให้การเดิมพันในรอบนั้นมีความเสี่ยงสูง แนะนำว่าหากเลือกใช้วิธีการอ่านสถิติไพ่รวม ให้เลือกเล่นในโต๊ะที่มีการออกไพ่ไปแล้วทั้งสิ้นไม่ควรเกิน 20 รอบ เพราะถ้ามากกว่านี้อาจจะหนักเกินไปสำหรับการจดจำและคาดเดา ซึ่งอาจส่งผลให้แพ้ได้เลย

วิธีอ่านไพ่แบบเป็นชุด 

จะเป็นวิธีที่ผู้เล่นจะต้องอ่านไพ่ที่ออกไปแล้วแบ่งเป็นชุด โดยอาจนับเป็น 10 รอบ หรือ 5 รอบตามแต่ถนัดได้ และจะเริ่มนับตั้งแต่มีการเปิดไพ่ในรอบแรกจนเมื่อครบ 10 รอบแล้ว ก็จะเริ่มนับรอบที่ 11 เป็นรอบที่ 1 ใหม่วนเรื่อยๆ แล้วสังเกตดูว่าใน 1 ชุดที่มี 10 รอบนั้นมีการออกไพ่คล้ายๆกันหรือไม่ โดยสถิติส่วนมากแล้วชุดต่อไปก็จะคล้ายๆกับผลลัพธ์ของชุดแรก จึงทำให้เราเดิมพันตามเค้าไพ่ในชุดแรกได้เลยจะมีโอกาสทายถูกที่สูงมาก

การเปรียบเทียบแนวทางอ่านเค้าไพ่จากทั้ง 2 วิธี

สำหรับความแตกต่างจากทั้ง 2 แนวทางการอ่านเค้าไพ่เสือมังกรนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร ดังนั้นเราจะมาดูกันว่าโอกาสในการชนะและความเสี่ยงที่มีจากทั้งคู่นี้แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

  • แบบอ่านไพ่โดยรวม รูปแบบนี้จะมีความเสี่ยงเนื่องจากต้องใช้เวลาเพื่อการอ่านสถิติเค้าไพ่แบบรวดเร็วแล้วจะต้องวางเงินเดิมพันเลย โดยที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นไม่ได้ตรวจสอบให้ดีก่อนเนื่องจากเวลาน้อยเกินไป แต่โอกาสในการชนะถือว่าสูงกว่า หากผู้เล่นไม่คาดเดาผิดไปเสียก่อน
  • แบบอ่านไพ่เป็นชุด รูปแบบนี้จะมีความเสี่ยงในแต่ล่ะชุดของเค้าไพ่ที่ไม่เหมือนกัน 100% จึงทำให้ในบางรอบที่ผู้เล่นนั้นได้วางเดิมพันนั้นอาจเสียได้ แนะนำว่าก่อนวางเงินเดิมพันให้เช็คให้ดีก่อนทุกครั้ง และคำนึงถึงความเหมาะสมของไพ่ด้วย ส่วนโอกาสชนะเดิมพันถือว่ามีน้อยกว่าเมื่อเทียบกับแบบโดยรวม แต่จะมีเวลาให้คิดและวางแผนนานกว่า ทำให้แม่นยำและผู้เล่นมั่นใจมากยิ่งขึ้น

พัฒนาทักษะการอ่านวงจรไพ่ได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับทั้งสองวิธี วงจรไพ่เสือมังกรเป็นวิธีขั้นพื้นฐานง่ายๆที่นักพนันนิยมใช้และนำไปเล่นได้ทันที ซึ่งหากใครที่เล่นจนชำนาญแล้ว แนะนำว่าให้เจาะลึกเพิ่มเติมกับวิธีการอ่านวงจรไพ่ หรือประยุกต์ขึ้นมาเองได้ตามความเข้าใจและประสบการณ์ของนักเล่นไพ่เสือมังกร สามารถดูได้มากกว่า 10 รอบ หรือ 5 รอบ หรือทั้งตารางก็ทำได้แต่ก็จะยากมากขึ้น ซึ่งต้องอาศัยประสบการณ์พอสมควร

แชร์เรื่องนี้