ซูเปอร์มาติงเกล ต่อยอดรูปแบบการเดินเงินไพ่เสือมังกร

ซูเปอร์มาร์ติงเกล

ซูเปอร์มาติงเกลต่อยอดจากมาติงเกลที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาแล้ว เนื่องจากเป็นเทคนิคการเดินเงินที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อในระดับโลก เหล่านักพนันต่างก็เคยผ่านกับการใช้งานของเทคนิคนี้กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย แต่สำหรับบทความนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคใหม่ที่ได้ยึดเอาหลักการเดินเงินแบบมาร์ติงเกลมาอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีรูปแบบที่น่าใช้งานยิ่งกว่าเดิม และสร้างกำไรได้มากกว่าเดิมอีกด้วย 

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานของเทคนิคเดินเงินซูเปอร์มาร์ติงเกล

สำหรับ ซูเปอร์มาติงเกล (Super Martingale) เป็นแนวทางการเดินเงินในการเล่นเกมไพ่ ซึ่งจะนำมาประยุกต์ใช้กับการเล่นไพ่เสือมังกร โดยจะเน้นไปที่การบริหารเงินและกำหนดให้ผู้เล่นว่าจะต้องลงเงินเดิมพันในแต่ละรอบด้วยจำนวนเงินที่เท่าใด ซึ่งลักษณะจะมีการปรับเปลี่ยนไปตาม อัตราส่วนของเกมณขณะนั้น เพื่อให้ได้ผลกำไรมากกว่าเทคนิคมาติงเกลรูปแบบเดิมมากยิ่งขึ้น

 แนวทางการใช้งาน Super Martingale

  1. ให้ผู้เล่นวางเงินเดิมพันรอบละ 1 หน่วย โดยให้กำหนดเงิน 1 หน่วย เป็นจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ตามที่ผู้เล่นต้องการ 
  2. รอบถัดมานี้ให้ผู้เล่นลงเงินเดิมพันที่ 1 หน่วย เท่าเดิม 
  3. ในทุกรอบที่มีการเล่นเสียหรือแพ้เดิมพัน ผู้เล่นจะต้องลงเงินเดิมพันเพิ่มเป็น 2 เท่าในรอบถัดไป 
  4. มาถึงขั้นตอนการใช้งานซูเปอร์มาติงเกล โดยผู้เล่นจะต้องเพิ่มเงินเดิมพันขึ้นอีกจำนวนหนึ่งเพื่อให้ได้กำไรเพิ่มขึ้นมากกว่า 1 เท่า โดยที่ลำดับในการวางเงินเดิมพัน ที่จะต้องเพิ่มเงินนั้นจะเป็นในรอบเกมที่ 3, 7, 15, 31, 63, 127, 255, 511, 1023, 2047 และ 4095 เป็นต้น

จากตารางนี้จะสังเกตได้ว่า หน่วยเดิมพัน 1 หน่วยเท่ากับ 1 บาท โดยจะขออธิบายเพิ่มเติม 

  • รอบเกม 1 วางเงินเดิมพันที่ 1 บาท เมื่อชนะจึงได้กำไรสะสมเท่ากับ 1 บาท
  • รอบเกม 2 วางเงินเดิมพันที่ 1 บาท เมื่อชนะจึงได้กำไรที่ 1 บาท รวมกำไรสะสมเท่ากับ 2 บาท
  • รอบเกม 3 วางเงินเดิมพันที่ 1 บาท เมื่อแพ้จึงขาดทุนที่ 1 บาท กำไรสะสมจึงเหลือเท่ากับ 1 บาท
  • รอบเกม 4 จะต้องวางเงินเดิมพันที่ 3 บาท ตามเทคนิคซูเปอร์มาติงเกล ผลแพ้ กำไรสะสมจะลดลงเหลือเท่ากับขาดทุน 2 บาท
  • รอบเกม 5 จะต้องวางเงินเดิมพันที่ 7 บาท ตามเทคนิคซูเปอร์มาติงเกล ผลชนะ ได้กำไร จากเดิมขาดทุนที่ 2 บาท ทำให้ปัจจุบันกำไรอยู่ที่ 5 บาท
  • รอบเกม 6 ให้เล่นตามเทคนิคซูเปอร์มาติงเกล โดยจากรอบเกมที่ 5 ผลชนะ ในรอบนี้จึงต้องกลับไปวางเงินเดิมพันที่ 1 บาท ใหม่อีกครั้ง และให้วนตาม Cycle ของซูเปอร์มาติงเกลแบบนี้จนกว่าจะหยุดเล่นได้ตามต้องการ 

หากนำเทคนิคมาติงเกลมาเปรียบเทียบกับเทคนิคซูเปอร์มาติงเกล จะได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นตารางเปรียบเทียบ ดังนี้ 

สรุปแล้วว่า Super Martingale ใช้งานได้ดีในเกมเสือมังกรหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ซูเปอร์มาติงเกล ถือว่าเป็นเทคนิคที่การันตีผลตอบแทนแน่นอน เพราะหากผู้เล่นสังเกตจะเห็นว่าในทุกๆ รอบที่เล่น แม้ว่าจะเล่นเสียแต่สุดท้ายแล้ว ตัวที่ 1 นี้จะทำให้ผู้เล่นกลับมาได้ผลตอบแทนที่ 1 หน่วยเสมอ แต่ข้อจำกัด คือ ผู้เล่นจะต้องมีเงินทุนที่มากพอไว้รองรับกับการแพ้เดิมพันแบบหลายตาติดกัน จนกว่าจะมีผลกลับมาชนะได้จึงจะได้ทุนที่เสียไปคืน พร้อมกำไรกลับมาที่ 1 หน่วย แนะนำว่าให้กำหนดที่ 1 หน่วย ด้วยจำนวนเงินน้อยๆ และเตรียมนำทุนมาเล่น ในจำนวนมากมากๆ เพื่อป้องกันการติดเพดานทบเงิน

แชร์เรื่องนี้