เผยแนวทางการทำเงินด้วยสูตรไพ่เสือมังกรให้ได้กำไรสูงสุด

สูตรแทงเสือมังกร เผยแนวทางการทำเงิน

สูตรแทงเสือมังกร ในเกมนี้ถือว่าสามารถนำสูตรหรือเทคนิคต่างๆ มาใช้ให้ได้กำไรง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีแนวทางการทำเงินดีๆไว้ใช้ในการเล่นเสือมังกรหรือกำลังมองหาอยู่ ในบทความนี้จะมาตอบโจทย์ให้กับคุณ หากต้องการทำเงินในเกมเสือมังกรแล้วห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

แนวทางเล่นเสือมังกรให้ได้กำไรแบบเซียนพนัน

จากที่ได้กล่าวไปว่าบทความนี้เราจะมาแจกเทคนิคพิชิตเกมไพ่ชนิดนี้กัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราจะมาดูกันว่ามีเทคนิคอะไรบ้างที่น่าสนใจและนำไปใช้ในการเล่นเสือมังกรได้บ้าง

การเลือกโต๊ะเล่น

การเลือกโต๊ะเล่นนั้นจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเลือกสถิติหรือเค้าไพ่เสือมังกรของโต๊ะที่ดีที่สุดก่อนเล่นได้ และเป็นวิธีที่ไม่ต้องลงแรงหรือลงเงินใดๆเลย ยิ่งหากเราไม่เลือกโต๊ะเล่นให้ดี เมื่อเข้าไปแล้วเราจะคาดการการออกเค้าไพ่หรือสถิติได้ยากมาก และทำให้ทายฝั่งเดิมพันได้ไม่แม่นนั่นเอง

วิเคราะห์สถิติการออกไพ่

การวิเคราะห์สถิติหรือเค้าไพ่ในรอบก่อนๆ จะช่วยเพิ่มการตัดสินใจได้ดีมากขึ้น ช่วยทำให้นักพนันมีแนวทางการเล่น ซึ่งแนะนำว่าจะต้องวิเคราะห์จำนวน 5 รอบก่อนตาล่าสุดจะได้ตัดสินใจแม่นยำกว่า โดยจะเป็นไกด์ให้ผู้เล่นได้ว่า ผลการออกไพ่จะไปฝั่งไหนระหว่างเสือและมังกร ทำให้มีโอกาสเดาได้ถูกทางมากขึ้น

เลือกเดิมพันเป็นกองๆ

แนะนำว่าในการเดิมพันจะต้องแบ่งเป็นชุดๆ ใน 1 ชุด ให้แบ่งเป็น 10 รอบ และจะต้องเตรียมเงินไว้ให้เท่ากับ 10 กอง เป็นจำนวนเงินเท่าๆ กัน หรือให้เดิมพันเป็นจำนวนเงินทีละน้อย เพราะการจัดกองเงินแบบนี้จะทำให้เห็นกำไร รวมถึงทุนได้ชัดเจนมากขึ้น และต้องจำกัดวงเงินในการเล่นจะปลอดภัยเพิ่มขึ้นด้วย

สรุปกำไรช่วงละ 10 รอบ

เมื่อเล่นได้เป็นจำนวน 10 รอบแล้ว ให้สรุปยอดที่เล่นไปทั้งหมดว่าได้กำไรเท่าไรและชนะมากที่สุดกี่รอบ จะทำให้เราสรุปยอดในการเล่นได้ว่าคุ้มค่าหรือไม่ และที่เล่นมานั้นทายฝั่งถูกมากน้อยแค่ไหน เพื่อเป็นไกด์ไลน์ว่า เราได้เล่นมาอย่างถูกทางแล้วจริงๆหรือไม่ เพื่อที่จะได้ปรับเปลี่ยนให้ดีขึ้นในการเล่นครั้งถัดไป

เลือกเล่นในโต๊ะใหม่

หากเล่นไปครบ 10 รอบแล้ว แต่ยังได้กำไรไม่ถึงเป้าหมาย แนะนำว่าให้เปลี่ยนโต๊ะเล่น เนื่องจากโต๊ะเดิมที่เล่นอาจจะมีเค้าไพ่ออกมาแล้วในลักษณะที่เราคาดเดาได้ยาก หรือเดาได้ไม่แม่นยำพอ ดังนั้นควรเปลี่ยนโต๊ะเล่นไปเลยจะดีกว่า เนื่องจากหากเลือกเล่นโต๊ะเดิมจะมีโอกาสถูกน้อย และคาดเดาเค้าไพ่ได้ยากกว่าเดิมแล้ว

หมั่นฝึกใช้เล่นในเกมจริงเพื่อเพิ่มประสบการณ์

สรุปได้ว่า สูตรแทงเสือมังกร มีหลากหลายเทคนิคได้รวบรวมไว้ให้คุณ ซึ่งแนะนำว่าจะต้องนำหลายๆวิธีมาใช้เข้าด้วยกัน จะทำให้เห็นผลในการทำเงินได้มากขึ้นลดขาดทุนให้น้อยลง สิ่งสำคัญนั้นจะต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจให้ดีก่อนเล่นและหมั่นฝึกฝนเป็นประจำ เพราะประสบการณ์การเล่นจะช่วยให้นักพนันนั้นได้พัฒนาฝีมือยิ่งขึ้น

แชร์เรื่องนี้