ชิฟท์ 5 แนวทางการเดิมพันไพ่เสือมังกรด้วยเทคนิคการเลื่อนแถวผลลัพธ์

ชิฟท์ 5 แนวทางการเดิมพันไพ่เสือมังกร

ชิฟท์ 5 สำหรับการเล่นไพ่เสือมังกรนั้นเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ผลลัพธ์การเล่นของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป หากคุณเจอปัญหากับการเดิมพันผิดฝั่ง วิธีนี้จะช่วยให้มีความแม่นยำมากขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่จะนำไปใช้ โดยจะเน้นไปที่การเลื่อนของผลลัพธ์ทีละ 5 แถว เป็นหลัก ซึ่งนิยมใช้กันในหมู่นักเดิมพันต่างชาติ ซึ่งจะมีแนวทางเป็นอย่างไรมาดูไปด้วยกัน

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบเลื่อน 5 ก่อนนำไปใช้จริง

ก่อนอื่นผู้เล่นจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการ ชิฟท์ 5 หรือ การเลื่อน 5 แถวในตารางเค้าไพ่เสือมังกร ที่โต๊ะเดิมพันที่ได้เลือกไว้และนำมาใช้จากผลลัพธ์ติดกันจำนวน 5 รอบ มาใช้ในการเปรียบเทียบของผลลัพธ์ก่อนทำการเดิมพันสำหรับรอบที่ 7 เป็นต้นไป หากอธิบายด้วยตัวอย่าง จะให้ X แทนผลลัพธ์ของรอบการออกฝั่งเสือ และ O ให้แทนผลลัพธ์การออกที่ฝั่งมังกร จากนั้นนักเดิมพันจะต้องจดจำผลลัพธ์ทั้ง 5 รอบ ติดกันนี้ไว้เพื่อใช้ในการเดิมพันสำหรับรอบที่ 7,8,9,10 ส่วนรอบที่ 6 เราจะใช้เทียบกันก่อนที่จะลงเล่นจริงในรอบที่ 7 โดยจะต้องนำมาเปรียบเทียบ ดังภาพ

จะเห็นว่าในภาพ ส่วนของชิฟท์ หรือคอลัมน์ที่ 3 จะใช้ในการจดบันทึกเพื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์ระหว่างแต่ละรอบว่าตรงกันหรือไม่ โดยหากตรงกันจะทำเครื่องหมาย (+) ไว้ และหากผลไม่ตรงกันให้ใส่เครื่องหมาย (-) โดยจะเล่นเดิมพันที่รอบที่ 7-10 จากนั้นเมื่อจบรอบที่ 10 แล้วก็ให้นำผลจากรอบที่ 6-10 มาเทียบกับรอบที่ 11-15 อีกครั้ง และรอบที่ 12 จึงค่อยวางเดิมพัน

โดยเมื่อได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับตรรกะของวิธีการชิฟท์ หรือเลื่อน 5 แล้ว เราจะเห็นว่าหลักการจะเน้นที่การเปรียบเทียบเพื่อใช้เดิมพันในการเล่นรอบจริง ซึ่งจะต้องอาศัยแนวทางการเดิมพันเพิ่มเติมตามขั้นตอน ดังนี้

  1. เริ่มต้นให้เล่นที่โต๊ะใดก็ได้และรอผลลัพธ์ของเค้าไพ่อย่างน้อย 5 รอบ และทำการจดบันทึกสถิติให้ได้ตามแพทเทิร์นตารางและนำไปเปรียบเทียบกับผลลัพธ์ของรอบแต่ละรอบ ตั้งแต่รอบที่ 6-10
  1. ลำดับต่อมาให้ รอดูผลของรอบที่ 6 ก่อน โดยนำมาเปรียบเทียบกับผลของรอบที่ 1 ที่ได้จดเตรียมไว้ หากผลออกมาเป็นฝั่งเดียวกัน ให้ใส่เครื่องหมาย (+) หรือหากผลไม่ตรงกันให้ใส่เครื่องหมาย (-)
  1. รอเดิมพันสำหรับรอบที่ 7 เป็นต้นไป โดยเมื่อนำผลมาเปรียบเทียบกัน ระหว่างรอบที่ 6 และ 1 ที่เราได้ทำเครื่องหมายเปรียบเทียบเตรียไว้ และเดิมพันตามได้เลย เมื่อจบรอบ ถัดไปให้เทียบผลของรอบที่ 7 และ 2 และทำแบบเดิมสลับไปเรื่อยๆ จนครบ 10 รอบเกม

ระบบเดิมพัน ชิฟท์ 5 กับการนำไปใช้เล่นจริงในเกมเสือมังกรออนไลน์

สำหรับการเล่นรูปแบบ ชิฟท์ 5 จะเห็นได้ชัดเจนว่าเราจะเน้นสร้างการเปรียบเทียบเป็นระบบ แพทเทิร์น ที่ค่อนข้างยืดหยุ่นจากผลลัพธ์ของรอบ และนำมาเปรียบเทียบ ซึ่งก็ให้ผลลัพธ์ได้ดีหากคุณเป็นผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีแนวทางการเลือกฝั่งเดิมพัน หรือสามารถใช้ในรอบเกมไหนก็ได้ที่รู้สึกว่าไม่มั่นใจ ก็ให้ทำการจับคู่รอบและเปรียบเทียบได้เลย ซึ่งดูมีน้ำหนักมากกว่าการเดิมพันเลือกฝั่งแบบมั่วๆ ที่อาจจะไม่ได้ช่วยให้ผู้เล่นชนะเกมไพ่เสือมังกรได้เลย

แชร์เรื่องนี้